Cách chơi và lên đồ Neeko đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất

  • Admin
  • 11-11-2020
  • 7 view

Cách chơi và lên đồ cho Neeko trong đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất:   Nhìn vẻ bề ngoài khó ai có thể đoán được Neeko lại là một tanker hơn là một tướng gây sát thương ở hàng sau. Cô có giáp khá tốt và cũng có lượng máu cao, và kỹ năng của cô hiệu quả nhất khi ở gần team địch. Vị trí: Tiền Tuyến Lời khuyên: Nếu game bước vào giai đoạn cuối và Neeko không còn cầm cự như một...

Cách chơi và lên đồ cho Neeko trong đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất:   Nhìn vẻ bề ngoài khó ai có thể đoán được Neeko lại là một tanker hơn là một tướng gây sát thương ở hàng sau. Cô có giáp khá tốt và cũng có lượng máu cao, và kỹ năng của cô hiệu quả nhất khi ở gần team địch. Vị trí: Tiền Tuyến Lời khuyên: Nếu game bước vào giai đoạn cuối và Neeko không còn cầm cự như một tanker tiền tuyến. Bạn có thể cho cô sang hai bên để giảm sát thương mà Neeko phải chịu.

Giới thiệu tướng Neeko (Vệ Binh Tinh Tú + Hộ Vệ)

Nhìn vẻ bề ngoài khó ai có thể đoán được Neeko lại là một tanker hơn là một tướng gây sát thương ở hàng sau. Cô có giáp khá tốt và cũng có lượng máu cao, và kỹ năng của cô hiệu quả nhất khi ở gần team địch.

Cách chơi và lên đồ Neeko đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất

Vị trí: Tiền Tuyến

Lời khuyên: Nếu game bước vào giai đoạn cuối và Neeko không còn cầm cự như một tanker tiền tuyến. Bạn có thể cho cô sang hai bên để giảm sát thương mà Neeko phải chịu.

Cách lên đồ DTCL mùa 3 cho Neeko

  • Giáp Thiên Thần > Khi chết, tướng sở hữu được loại bỏ mọi hiệu ứng đòn đánh và hồi sinh với 400 máu sau 2 giây. Hiệu ứng kích hoạt chỉ một lần trong một vòng đấu.
  • Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello > Các kỹ năng đốt cháy lên kẻ địch, gây sát thương bằng 10% máu tối đa mỗi giây.
  • Đai Khổng Lồ + Đai Khổng Lồ = Giáp Máu Warmog > Tướng sử dụng được hồi lại 6% Máu đã mất mỗi giây, tối đa 400 máu mỗi giây.

Cách chơi Neeko trong DTCL mùa 3

Tags: đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Neeko trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Neeko mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

 

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chơi và lên đồ Neeko đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chơi và lên đồ Neeko đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn