Top 5 phần mềm kết bạn Facebook tự động

Top 5 phần mềm kết bạn Facebook tự động

 • Admin
 • 11-11-2020
 • 48 view
5 / 5 ( 4 votes )

Phần mềm tự động kết bạn trên Facebook hay auto add friend đã quá quen thuộc với anh/em đang kinh doanh online trên Facebook. Việc xây nick bán hàng hay lọc tệp kết bạn, đều là các tính năng nổi bật trong tất cả phần mềm. Điều anh/em cần là một phần mềm chạy ổn định, tài khoản sử dụng trong thời gian dài không bị khóa. Dưới đây là top 5 phần mềm kết bạn hàng loạt trên Facebook tốt nhất hiện nay .

MỤC LỤC

1. Phần mềm Auto kết bạn trên Facebook – Simple Facebook

Top 5 phần mềm kết bạn Facebook tự động
Phần mềm Simple Facebook

Simple facebooktool auto kết bạn được tích hợp nhiều chức năng như  tự động kết bạn, tăng tương tác cho profile, lọc bạn bè không tương tác. Tự động inbox chăm sóc khách hàng, tăng view khi livestream,…

HÀNG LOẠT TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SIMPLE FACEBOOK

Quét tệp khách hàng tìm năng: Quét thông tin cá nhân, khách hàng ( UID, thành viên nhóm, bạn bè của một người,….)

Kết bạn tự động: Kết bạn tự động với khách hàng tiềm năng, full 5000 bài bạn trong tài khoản một cách nhanh chóng, chạy song song nhiều tài khoản trong cùng 1 lúc.

Gửi tin nhắn trên Facebook: quét tin nhắn khách hàng đã từng inbox cho Fage, thực hiện các chiến lược remarketing cho những khách hàng cũ nhanh chóng.

Lọc tương tác với bạn bè: Nếu thấy bài đăng của bạn ngày càng mất reach thì đừng nên tính năng này của phần mềm kết bạn tự động trên Facebook – Simple Facebook. Tính năng này sẽ hỗ trợ bạn hủy kết bạn với những khách hàng không tương tác.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Feedback từ khách hàng: 

Top 5 phần mềm kết bạn Facebook tự động

Trải nghiệm SIMPLE FACEBOOK ngay

2. Ninja Add Friend 

Top 5 phần mềm kết bạn Facebook tự động

 • Tool auto kết bạn facebook free Ninja Add Friend sẽ giúp bạn quét UID khách hàng tiềm năng ở 1 fanpage, 1 topic, 1 group bất kỳ, hoặc bạn bè của 1 người nào đó mà bạn muốn nhắm tới là hướng khách hàng đối tượng của bạn.
 • Phần mềm Ninja Add Friend sẽ giúp bạn gửi lời mời kết bạn đến tệp UID khách hàng tiềm năng mà bạn muốn hướng đến để kết bạn.
 • Phần mềm có các tính năng linh hoạt, chống khóa, checkpoint facebook. Có thể chạy song song nhiều tài khoản facebook cùng 1 lúc (bạn có thể tìm các dịch vụ mở khóa facebook để được hỗ trợ nếu gặp sự cố nhé)
 • Khi sử dụng  phần mềm Ninja Add Friend bạn sẽ được đội ngũ nhân sự Ninja Team đồng hành và tư vấn cách vận hành, phát triển 1 hoặc nhiều Profile chất lượng hoạt động ổn định và hiệu quả nhất

3. Phần mềm Facebook Fplus 

Top 5 phần mềm kết bạn Facebook tự động

 • Hủy kết bạn
 • Hủy kết bạn hàng loạt (Tab đăng tường bạn bè)
 • Kết bạn từ file uid hoặc từ gợi ý facebook
 • Hủy các yêu cầu kết bạn đã gửi
 • Tự động xác nhận kết bạn
 • Chia sẻ bài viết, ảnh, album, video, page, event lên tường bạn bè

4. Phần mềm tự dộng kết bạn trên Facebook – Aloprofile – alosoft.vn

Top 5 phần mềm kết bạn Facebook tự động

AloProfile là phần mềm kết bạn facebook được tích hợp nhiều chức năng như tăng tương tác cho profile, lọc bạn bè không tương tác, auto kết bạn trên facebook,… quá nhiều chức năng được tích hợp trong đây nên A/E trải nghiệm để quá trình tìm kiếm khách hàng của mình dễ dàng hơn nhé.

 Chức năng phần mềm Aloprofile :

 • Auto kết bạn với những người like/comment/share
 • Gửi inbox trên danh nghĩa cá nhân hoặc fanpage
 • Mời bạn bè xem livestream
 • Lọc bạn bè không tương tác
 • Đăng bài cùng 1 lúc trên nhiều account
 • Quét lời mới đã gửi và xóa những lời này

5. Tool Auto Add Friend Facebook 

Đây là một công cụ facebook bá đạo trong việc xây dựng profile facebook, Tool kết bạn facebook sẽ giúp bạn tự động kết bạn nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản, profile sẽ full 5000 friends trong thời gian ngắn mà không sợ bị facebook chặn hay checkpoint.

 

Ngọc Huyền – ATP Software

Liên hệ tư vấn: 0372998896

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 5 phần mềm kết bạn Facebook tự động mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 5 phần mềm kết bạn Facebook tự động, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn